Clicky

DISCLAIMER

Hệ thống website này tự động phân tích và lấy dữ liệu trên internet để hiển thị.
Vì vậy, người mua cần liên hệ trực tiếp với người bán hàng qua thông tin liên hệ trên các post, hai bên làm việc với nhau mà không có sự can thiệp của chúng tôi.
Chúng tôi – Owner của website, tuyên bố không có mối liên hệ nào với các giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán, cũng như không liên quan đến những mặt hàng đang bày bán trên website.
* Đối với người mua:
Chúng tôi đề xuất khách hàng nên liên hệ trực tiếp với người bán qua chức năng “inbox mua hàng” trên website, hỏi kĩ tình trạng hàng hoá và số lượng cụ thể.
Nếu nghi ngờ có những thông tin sai lệch hay lừa đảo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo cho quản trị viên.

* Đối với người bán:
Hệ thống của chúng tôi là 1 hệ thống hiển thị hàng hoá tự động, mở, và miễn phí.
Chúng tôi tự động lấy tin/bài trên internet, vì vậy nếu không may có những thông tin ngoài mong muốn của bạn bị hiển thị trên DiaGoc.com, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Trang Liên Hệ. Chúng tôi sẽ giải quyết những yêu cầu hoặc khiếu nại của bạn sớm nhất có thể.
Ngược lại, nếu trong trường hợp bạn muốn hợp tác bán hàng với chúng tôi, xin hãy liên hệ, chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác với bạn một cách chính thức.

* Về website:
Chúng tôi không yêu cầu đăng kí tài khoản hay đăng nhập, mọi người có toàn quyền với dữ liệu cá nhân cũng như sử dụng website hoàn toàn miễn phí.

Thanks